DANH SÁCH HỌC SINH TRÚNG TUYỂN VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2021-2022 XẾP THEO LỚP

TRƯỜNG THPT LÝ THƯỜNG KIỆT THÔNG BÁO DANH SÁCH HỌC SINH TRÚNG TUYỂN VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2021-2022.

•  HỌC SINH:

- ĐỀ NGHỊ CÁC EM HỌC SINH  XEM THÔNG TIN XẾP LỚP TRÊN CÔNG THÔNG TIN NHÀ TRƯỜNG.

-  LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM THEO SỐ ĐIỆN THOẠI ĐƯỢC CÔNG BỐ TRONG DANH DÁCH GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM.

• GVCN KHỐI 10:

- SỚM LIÊN LẠC VỚI HỌC SINH ĐỂ KIỆN TOÀN TỔ CHỨC, CHUẢN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN CHO NĂM HỌC 2021-2022.

-  TIẾN HÀNH THU THẬP RÀ SOÁT HẠ TẦNG CNTT ĐÁP ỨNG YÊU CÀU DẠY  HỌC TRỰC TUYẾN THEO BIỂU MẪU ĐÃ ĐƯỢC THÔNG BÁO.

•  BỘ PHẬN VĂN PHÒNG:

- THÔNG BÁO TRỰC TIẾP ĐẾN CÁC TRƯỜNG THCS CÓ HỌC SINH TRÚNG TUYỂN VÀO TRƯỜNG, NHỜ  CÁC TRƯỜNG THCS HỖ TRỢ THÔNG BÁO TỚI HỌC SINH.

TRÂN TRỌNG.

TRƯỜNG THPT LÝ THƯỜNG KIỆT THÔNG BÁO:

Tác giả: Ban biên tập
Năm 2021 : 203.139