A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT LÝ THƯỜNG KIỆT

Vào 7h 30 phút ngày 24/9/2020 Hội nghị cán bộ công chức viên chức trường THPT Lý Thường Kiệt được tổ chức long  trọng tại phòng Hội Đồng  gồm 63/63 thành viên là cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường .

Vào 7h 30 phút ngày 24/9/2020 Hội nghị cán bộ công chức viên chức trường THPT Lý Thường Kiệt được tổ chức long  trọng tại phòng Hội Đồng  gồm 63/63 thành viên là cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường .

Hội nghị nhất trí bầu:  Đoàn chủ tịch

                                - Đồng chí Ngô Văn Thành – Hiệu trưởng nhà trường

                                - Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Huế - Chủ tịch công đoàn

                                - Đồng chí Nguyễn Thị Liên – Tổ trưởng tổ Khoa học - xã hội 

                                     Ban thư kí:

                                - Đồng chí Nguyễn Xuân Vinh – Thư kí hội đồng

                                - Đồng chí Đỗ Thị Như Trang – Thành viên

Đồng chí Ngô Văn Thành – Hiệu trưởng  nhà trường khai mạc hội nghị và báo cáo tình hình của nhà trường đã triển khai năm học 2019 – 2020  đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ và giải pháp năm học 2020 – 2021. Trong năm học 2020 – 2021 nhiệm vụ trọng tâm là nâng cao chất lượng dạy và học đặc biệt là chất lượng học sinh giỏi và kết quả thi THPT Quốc gia.

Đồng chí Ngô Văn Năm  tham luận về vấn đề: Tăng cường nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Đồng chí trọng tâm trong công tác chuyên môn về các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học đáp ứng mục tiêu Chương trình giáo dục phổ thông 2018

 

Đồng chí Nguyễn Văn Tám tham luận về vấn đề: Duy trì tốt công tác vệ sinh và an toàn trường học. Đặc biệt tham luận trình bày là vấn đề phòng chống Cô vit và bạo lực học đường.

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Huế tham luận về “ Sự phối hợp giữa Công đoàn nhà trường trong các đợt thi đua”. Công đoàn phối hợp chặt chẽ với chính quyền để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung của nhà trường, giữ vững được danh hiệu thi đua tập thể “Tiên tiến Lao động xuất sắc”.

 

 

Đồng chí Nguyễn Khoa Oánh – Bí thư Đoàn trường trong tham luận “ Một số biện pháp rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh” cũng đã đề cập đến việc nhà trường trang bị kiên thức và Đoàn thanh niên trang bị kĩ năng mềm cho học sinh để đáp ứng mục tiêu “ Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình”.

 

 

          Thầy giáo Nguyễn Việt Hải – Giáo viên môn Vật Lý Người đã từng được đạt được nhiều thành tích trong ôn thi THPT Quốc Gia và ôn thi học sinh giỏi nhưng luôn trăn trở về phương pháp ôn luyện đội tuyển học sinh giỏi. Trước hội nghị, thầy không chia sẻ thành công mà chỉ rõ và rút kinh nghiệm từ sự thất bại của mình để giáo viên và nhà trường cùng đồng hành vượt qua thử thách với đối tượng học sinh còn chưa giỏi.

 

         Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả , hội nghị đã lắng nghe ý kiến của các thành viên trong nhà trường. Mọi ý kiến được đồng chí Hiệu trưởng trả lời một cách thỏa đáng. Hội nghị thành công tốt đẹp với bản kí cam kết trách nhiệm và phối hợp hoạt động của Công đoàn với chính quyền.                                                           

Ban CNTT


Nguồn:thptlythuongkiet.bacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 407
Hôm qua : 108
Tháng 09 : 5.064
Năm 2021 : 203.136